Nhãn hàng Tefal   Nhà phát minh ra các đồ dùng nhà bếp chống dính
Năm 1954,

Tefal đã phát minh ra chảo chống dính và từ đó tiếp tục tạo ra một dòng sản phẩm các đồ dùng nhà bếp chống dính. Điều này đã giúp công việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, đồng thời tạo tiền đề để Tefal không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho công chúng các sản phẩm đầy tính đột phá mới.


Theo thời gian,

Tefal đã trở thành thương hiệu dẩn đầu trên thế giới vể các sản phẩm chống dính, các đồ dùng gia dụng lọai nhỏ, các máy móc chế biến thức ăn và thức uống, bàn ủi, nồi áp suất, cân.


Có mặt tại 120 nước trên thế giới,

Nhiệm vụ của Tefal là sáng tạo ra những sản phẩm đột phá nhằm giúp cho công việc bếp núc trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thú vị hơn. Lịch sử hình thành và phát triển của Tefal được đánh dấu với những đổi mới và phát minh vượt bậc, mang tầm quốc tế.

   Thiết kế sản phẩm
Sản phẩm Tefal luôn được thiết kế dựa trên những thông điệp thương hiệu:
Hiện đại, luôn theo khuynh hướng đổi mới của thị trường. Thấu hiểu khách hàng 
Khuyến khích mong ước sử dụng và dễ dàng sử dụng.
   Hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm tiêu dùng
Tefal thiết kế & sản xuất những sản phẩm hữu ích cho gia đình  bạn.

Hơn thế nữa, sản phẩm Tefal được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kinh nghiệm tiêu dùng trên diện rộng, hữu ích cho việc bếp núc.

Cuộn sống chỉ có ý nghĩa khi sống với gia đình và bạn bè.
Nấu nướng là một trong những niềm thú vị lớn trong cuộc sống. Bếp là một trong những phòng được yêu thích trong ngôi nhà bạn.Đây chính là lý do vì sao Tefal luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những công thức, khuyến nghị, và công cụ nấu ăn tiên tiến để giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống.


Giới thiệu về Tefal